การดำเนินงานโครงการ “มหาวิทยาลัยสู่ตำบล (U2T)” ของมข. โดย รองอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและวิสาหกิจ

การดำเนินงานโครงการ "มหาวิทยาลัยสู่ตำบล (U2T)" ของมข. ศ.ดร.ธิดารัตน์ บุญมาศ รองอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและวิสาหกิจ

กล่าวถึงการดำเนินงานโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล (U2T)

เฮ็ดให้สุด ขุดให้เถิง!! บทบาทของนักวิชาการและนักวิจัย COLA ชวนคุยเรื่องเศรษฐกิจสร้างสรรค์ แรงงานสร้างสรรค์ ท่ามกลางกระแสซอฟพาวเวอร์ของประเทศ ผ่านรายการ “คุณเล่า เราขยาย” ที่ Thai PBS