ขอเชิญร่วมพิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ ชื่นชมยินดี ด้วยไมตรี และขอบคุณประจำปี 2567

มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญร่วม พิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ ชื่นชมยินดี ด้วยไมตรี และขอบคุณบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2567  ในวันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2567   เวลา 13.00 น. – 15.30 น. ณ  ห้องประชุม Auditorium อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เชิญชมชุดการแสดงเชิดชูเกียรติ จากคณะศิลปกรรมศาสตร์  ได้รับเกียรติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น มอบรางวัลและกล่าวแสดงความยินดี แก่ผู้ที่ได้รับรางวัล