ประกาศผลการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะ/วิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๗

ประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฉบับที่ ๑๗๙๖/๒๕๖๗
เรื่อง ผลการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะ/วิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๗

มีรายนามดังนี้

๑. รองศาสตราจารย์นายแพทย์อภิชาติ จิระวุฒิพงศ์
ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะแพทยศาสตร์
๒. รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรธีระ ฤทธิรอด
ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะเภสัชศาสตร์
๓. นางสลักจิต นิลประเสริฐศักดิ์
ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะวิทยาศาสตร์
๔. ร้อยเอกนายแพทย์จักรวาล หารไชย
ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะเทคนิคการแพทย์
๕. นายจักรพงศ์ คำจันทร์
ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์
๖. รองศาสตราจารย์ ดร.กรณ์กนก อายุสุข
ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะเทคโนโลยี
๗. รองศาสตราจารย์ ดร.นพดล ตั้งสกุล
ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
๘. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิงอโนมา รัตนะเจริญธรรม
ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะทันตแพทยศาสตร์
๙. นายภพหล้า ปิยะปานันท์
ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
๑๐. นายบรรจง สมสงวน
ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะเกษตรศาสตร์
๑๑. นายสัตวแพทย์โยธิน พันธ์ศรี
ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะสัตวแพทยศาสตร์
๑๒. นายสุทธิเกียรติ คชโส
ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะนิติศาสตร์
๑๓. นายซันนี่ จาวลา
ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำวิทยาลัยนานาชาติ
๑๔. นางสาวศิริพรรณ ประทุมศรี
ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำวิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น
๑๕. นายภาณุพงศ์ สุวิมลชัยกุล
ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะเศรษฐศาสตร์
๑๖. นายภัทรเมธี พรหมพิทักษ์
ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี
๑๗. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์
ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะศึกษาศาสตร์
๑๘. นายสมยศ ชาญจึงถาวร
ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำบัณฑิตวิทยาลัย
๑๙. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธงศักดิ์ชัย สายพระราษฎร์
ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะสาธารณสุขศาสตร์
๒๐. ดร.มณฑิยา เลิศสหพันธ์
ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ
๒๑. รองศาสตราจารย์ ดร.อุไร จเรประพาฬ
ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะพยาบาลศาสตร์
๒๒. ดร.คมกฤช ฤทธิ์ขจร
ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะศิลปกรรมศาสตร์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ลิงก์ https://kkuoaa.kku.ac.th/information/1567
ลิงก์ :: ประกาศรายชื่อศิษย์เก่าดีเด่น มข. ประจำคณะ (ปี2567)