ข่าว มข. รายวัน

คณะสหวิทยาการ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในหัวข้อ “การบริหารการเปลี่ยนแปลงกรณีคณะสหวิทยาการ”
คณะสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้สด ราชสักการะพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหามงกุฎ พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระสยามเทวมหามกุฏวิทยมหาราช รัชกาลที่ 4

ข่าว มข. ในสื่อมวลชน