• This event has passed.

10 มิถุนายน - 11 มิถุนายน

📣มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญชวนนักศึกษาใหม่ทุกท่านเข้าร่วมกลุ่ม Facebook
“KKU61 นักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2567”
เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม Live แนะนำการใช้งานระบบดิจิทัลของมหาวิทยาลัยขอนแก่น
รายละเอียดกิจกรรม Live:
📅 วันและเวลา: วันที่ 10-11 มิถุนายน 2567
📍 ช่องทาง: Facebook Group: KKU61 นักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2567
ในกิจกรรม Live นี้ เราจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ:
📌การใช้งานระบบดิจิทัลของมหาวิทยาลัย
📌วิธีการลงทะเบียนผ่านระบบ
📌การใช้บริการห้องสมุด
📌การเข้ารับการทดสอบสมรรถนะดิจิทัล
ขอเชิญชวนนักศึกษาใหม่ทุกท่านเข้าร่วมกลุ่ม Facebook โดยคลิกลิงก์ด้านล่างนี้
เพื่อไม่พลาดข้อมูลและกิจกรรมสำคัญที่จะช่วยให้เราเตรียมความพร้อมก่อนเริ่มการศึกษาในมหาวิทยาลัยของเรา
ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางใหม่ในชีวิตการศึกษาของพวกเรากับมหาวิทยาลัยขอนแก่น เรารอคอยที่จะได้พบนักศึกษาทุกคนในกิจกรรม Live ครั้งนี้! 🎉

Details

Start:
10 มิถุนายน
End:
11 มิถุนายน
Event Category:

มหาวิทยาลัยขอนแก่น

อาคารองค์กรกิจกรรมนักศึกษา