เส้นทางสู่สำเร็จ…พัฒนาทักษะใหม่ เพื่อสร้างอนาคตการทำงาน โดย  ดร.บวรนันท์ ทองกัลยา วิทยากรผู้มีประสบการณ์มากมาย อดีตนายกสมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย (PMAT)

22 กันยายน @ 9:00 น. - 12:00 น.

เชิญชวนเข้าฟังบรรยายพิเศษที่จะเปลี่ยนมุมมองการทำงานของคุณ!
หากคุณกำลังมองหากุญแจสำคัญที่จะนำพาคุณไปสู่ความสำเร็จในอนาคต ต้องไม่พลาดบรรยายพิเศษ โดย  ดร.บวรนันท์ ทองกัลยา วิทยากรผู้มีประสบการณ์มากมาย อดีตนายกสมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย (PMAT) และกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โอกาสทองนี้เกิดขึ้นใน การประชุมวิชาการทางธุรกิจและนวัตกรรมทางการจัดการระดับชาติ ครั้งที่ 11 ประจำปี 2567 (The 11th National Conference on Business Management and Innovation 2024)
 วันที่: 22 กันยายน 2567 เวลา 09.00 – 12.00 น.
สถานที่: วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มข. (MBA KKU)

มาเรียนรู้เกี่ยวกับทักษะแห่งอนาคตที่จะทำให้คุณพร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงในโลกการทำงาน!
ลงทะเบียนเข้าฟัง ฟรี!!! ได้ที่: https://kku.world/ncbmi2024
__________
#NCBMI2024 #Beyond2024 #FutureSkills #การประชุมวิชาการ #ทักษะแห่งอนาคต #การจัดการงานบุคคล #บรรยายพิเศษ #MBAKKU

วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
View Organizer Website

View Venue Website