• This event has passed.

สัมมนาประชาพิจารณ์ “ข้อเสนอแนะการประชุม แพทยศาสตรศึกษาแห่งชาติ“ ครั้งที่ 10

5 มิถุนายน @ 8:00 น. - 17:00 น.

ขอเชิญผู้บริหาร อาจารย์แพทย์ แพทย์
นิสิตนักศึกษา บุคลากรทางแพทย์และประชาชนทั่วไปที่สนใจ
เข้าร่วมรับฟัง และร่วมสัมมนาประชาพิจารณ์
โดยวิทยากร จากกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
วันที่ 5 มิถุนายน 2567 | เวลา 13:00 – 16:00 น.
ณ ห้องประชุมมิตรภาพ ชั้น 3 อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์ มข.
และในรูปแบบออนไลน์ผ่าน ZOOM

คณะแพทยศาสตร์