• This event has passed.

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ว่าด้วย การจัดการศึกษา การวิจัย และการบริการวิชาการ ระหว่าง วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น และ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

7 มิถุนายน @ 10:00 น. - 11:30 น.

ระหว่าง วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น และ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2567

เวลา 10.00 – 11.30 น. ณ ห้องวิทยวิภาส 1 อาคารวิทยวิภาส คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

กำหนดการลงนามความร่วมมือ-SC+COLA

Details

Date:
7 มิถุนายน
Time:
10:00 น. - 11:30 น.
Event Category:

วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น

อาคารวิทยวิภาส คณะวิทยาศาสตร์