• This event has passed.

พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ๓ มิถุนายน ๒๕๖๗

31 พฤษภาคม @ 8:30 น. - 11:00 น.

กำหนดการ

สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี  ๓ มิถุนายน ๒๕๖๗

วันศุกร์ที่ ๓๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ – ๐๙.๓๐ น.

ณ บริเวณห้องโถง ชั้น ๑ อาคารสิริคุณากร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เวลา ๐๘.๐๐  น.  ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร พร้อมกัน ณ โถงชั้น ๑ อาคารสิริคุณากร สำนักงานอธิการบดี
เวลา ๐๘.๓๐ น.  รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดี ประธานในพิธี และภริยา

(เดินทางมาถึงบริเวณโถงชั้น ๑ อาคารสิริคุณากร สำนักงานอธิการบดี)

พิธีกรเชิญประธานในพิธี และภริยา ประกอบพิธี ดังนี้

๑) นำผู้เข้าร่วมพิธีถวายความเคารพพระฉายาลักษณ์  สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

๒) ถวายธูปเทียนแพ (เปิดกรวยกระทงดอกไม้) หน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

๓) ประธานในพิธี กล่าวกราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคล

๔) ดนตรีบรรเลงเพลงสรรเสริญพระบารมี

๕) อธิการบดีนำร้องเพลง “สดุดีจอมราชา”

อธิการบดีกล่าวนำ “ทรงพระเจริญ” ๓ ครั้ง

๕) ลงนามถวายพระพรในสมุดลงนามถวายพระพร (ตามลำดับ)

(๑) อธิการบดี และ ภริยา

(๒) ผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น

(๓) คณบดี

(๔) ผู้อำนวยการ / หัวหน้าส่วนงาน

เสร็จพิธี

ร่วมบันทึกภาพ

หมายเหตุ :          การแต่งกาย

ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร :เครื่องแบบปกติขาว ไม่สวมหมวก

ประชาชน : ชุดผ้าไทย / ชุดสุภาพ โทนสีม่วง

Date:
31 พฤษภาคม
Time:
8:30 น. - 11:00 น.
Event Categories:
, ,

กองสื่อสารองค์กร สำนักงานอธิการบดี
043202204
View Organizer Website

อาคารสิริคุณากร
FRC8+94 Khon Kaen, Mueang Khon Kaen District, Khon Kaen
Mueang Khon Kaen District, Khon Kaen 40002 Thailand
+ Google Map