• This event has passed.

25 สิงหาคม @ 8:30 น. - 16:30 น.

ขอเชิญเข้าร่วมฝึกอบรมในหัวข้อ การพูดและบุคลิกภาพในงานส่งเสริมและพัฒนาการเกษตร

วิทยากร ผศ.ฝากจิต ปาลินทร สาขาวิชาการส่งเสริมและพัฒนาการเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

📍 วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2567 เวลา 08.30 น. – 16.30 น. ไม่จำกัดจำนวน
📍 #อบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

📍 เหมาะสำหรับ ผู้ที่ทำงานแล้วและต้องการเพิ่มพูนสมรรถนะ
หลักสูตรนี้พัฒนาขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการพูด

การใช้วัจนภาษา (Verbal communication) อวัจนภาษา (Non-Verbal communication) บุคลิกภาพการพูดที่เหมาะสม

และพัฒนาทักษะต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการพูดให้ดียิ่งขึ้น

📍 เนื้อหาการอบรม
Module 1 การพูดที่มีประสิทธิภาพ
Module 2: การใช้วัจนภาษา (Verbal Communication)
Module 3: การใช้อวัจนภาษา (Non-verbal Communication)
Module 4: พูดอย่างไรให้ตรงใจผู้ฟัง
Module 5: บุคลิคภาพในการสื่อสารที่ดี
รูปแบบการอบรม : แบบออนไลน์ ผ่าน Zoom Meeting พร้อมทั้งฝึกปฎิบัติในทุก Module

Date:
25 สิงหาคม
Time:
8:30 น. - 16:30 น.
Event Categories:
, , ,

คณะเกษตรศาสตร์