• This event has passed.

25 กรกฎาคม @ 8:00 น. - 17:00 น.

ครั้งแรก! ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น พบกับการแสดงโขนเฉลิมพระเกียรติฯ สุดอลังการด้วยนักแสดงกว่า 200 ชีวิต #ชมฟรี!
.
วิทยาลัยนาฏศิลปร้อยเอ็ด และมหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญชมการแสดงโขนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โครงการจัดการแสดงโขนทั่วทิศแผ่นดินไทย เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระเจริญพระชนมพรรษา 6 รอบ ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2567
.
เรื่อง รามเกียรติ์ ชุดพระรามราชสุริยวงศ์ พร้อมการแสดงรำถวายพระพร ชุด รำอาเศียรวาทพระบาทสมเด็จพระจ้าอยู่หัว
.
กำหนดจัดการแสดงในวันที่ 25 กรกฎาคม 2567 แบ่งเป็น 2 รอบ ดังนี้
รอบที่ 1 รอบปฐมฤกษ์ เวลา 13.00-15.00 น. (ผู้บริหาร,หัวหน้าส่วนราชการ)
รอบที่ 2 เวลา 16.00-18.00 น. (สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วม)
.
ณ โรงละครคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

Date:
25 กรกฎาคม
Time:
8:00 น. - 17:00 น.
Event Category:

คณะศิลปกรรมศาสตร์

คณะศิลปกรรมศาสตร์