• This event has passed.

การประชุมวิชาการระดับชาติเครือข่ายภาคีสมาชิก 7 สถาบัน ครั้งที่ 5 ประจำปีงบประมาณ 2567 และ การประชุมวิชาการเทคโนโลยีอาคารด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 8

23/11/2023

การประชุมวิชาการเครือข่ายภาคีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ในภาคอีสาน สมาชิก 7 สถาบันครั้งที่ 5 ประจำปีงบประมาณ2567 “โฮมดี มีแฮง – Well-Being Together”ขอบเขตหัวข้อ

• การประชุม สถาปัตยกรรมและสภาพแวดล้อมสรรค์สร้าง (Architecture and Built environment)
  • การออกแบบชุมชนเมืองและการวางผัง (Urban design and Planning)
  • นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาคารตามแนวคิดสถาปัตยกรรมสีเขียว การออกแบบอุตสาหกรรมและงานสร้างสรรค์ (Industrial and Creative design)

การประชุมวิชาการเทคโนโลยีอาคารด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม “เดินหน้าคาร์บอนต่ำ-Going Low Carbon” ครั้งที่ 8 ประจำปีงบประมาณ 2567
ขอบเขตหัวข้อการประชุม พลังงานและสิ่งแวดล้อมกับสถาปัตยกรรม และพลังงานและสิ่งแวดล้อมกับเมือง

จัดขึ้นในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566
ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
เริ่มเวลา 8.30น.-17.00น.

Date:
23/11/2023
Event Category:
Website: