รับสมัครนักศึกษาภาคปลาย ปีการศึกษา 2567 หลักสูตร พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต

🌟 เปิดรับสมัครแล้ว! 🌟
📚 หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต
✨ ภาคปลาย ปีการศึกษา 2567 ✨
อยากเรียนต่อทางการพยาบาลจิตเวชและเพิ่มพูนความรู้ด้านสุขภาพจิต? โอกาสดีๆ มาถึงแล้ว!
📆 สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 13 พ.ย. 2567
👩‍⚕️ สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

📲 คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ [ลิงก์เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง]

#พยาบาลศาสตร์ #การศึกษาต่อ #มหาวิทยาลัยขอนแก่น #พยาบาลจิตเวช #KKU