คณะเภสัชศาสตร์ ม.ขอนแก่น ส่งมอบขี้ผึ้งรักษาโรคน้ำกัดเท้า, น้ำดื่มชื่นมอ และอุปกรณ์สำหรับการปฐมพยาบาล ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2567 คณะเภสัชศาสตร์ ร่วมกับ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดขอนแก่น และ สมาคมศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผศ.ดร.ภก.นรินทร์ จันทร์ศรี คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากร เป็นตัวแทนส่งมอบ ในกิจกรรมการรวมพลังจิตอาสาฯ ณ อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ในการนี้ ได้มีการส่งมอบขี้ผึ้งรักษาโรคน้ำกัดเท้า (Whitfield’s Ointment) จำนวน 17,500 ตลับ น้ำดื่มชื่นมอ 20 แพ๊คและอุปกรณ์สำหรับการปฐมพยาบาล โดยมีนายชุมพร พารา ผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นตัวแทนรับมอบสิ่งของดังกล่าว เพื่อนำไปมอบให้กับผู้ประสบภัยจากน้ำท่วมในเขตจังหวัดหนองคาย

.