• This event has passed.

7 กันยายน

เปิดจองความสนุกพร้อมได้ทำบุญกับเหล่าศิลปินหมอลำ ลูกทุ่งเพื่อชีวิตกว่า 200 ชีวิต ที่จะมาพร้อมกันใน
“มหกรรมคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง Hope for Health”
14 สิงหาคม 2567 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป
บัตรราคา 199 บาท
💳 บัตร VIP ราคา 10,000 บาท
ได้รับบัตรชมคอนเสิร์ต 5 ที่นั่ง / คูปองเครื่องดื่ม 10 ใบ (Soft Drink) / ลดหย่อน ภาษี 2 เท่า
💳 บัตร VVIP 30,000 บาท
ได้รับบัตรชมคอนเสิร์ต 8 ที่นั่ง / อาหารว่างและเครื่องดื่ม / ลดหย่อนภาษี 2 เท่า / บัตร all area (บัตรอนุญาตเข้าพื้นที่ เพื่อพบศิลปิน)
………………………………………………………………………….
💳 บัตร Platinum 100,000 บาท ขึ้นไป
– ได้รับบัตรชมคอนเสิร์ต 16 ที่นั่ง
– อาหารว่างและเครื่องดื่ม
– ออกบูธประชาสัมพันธ์ และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านหน้าคอนเสิร์ต
ขนาด 3×3 เมตร
– สิทธิ์นำชื่อบริษัท หรือ สัญลักษณ์ ขึ้นป้ายประชาสัมพันธ์ บนเวที
– ลดหย่อนภาษี 2 เท่า
– บัตร all area (บัตรอนุญาตเข้าพื้นที่ เพื่อพบศิลปิน)
………………………………………………………………………….
💳 สนับสนุน 30,000 บาท เพื่อออกบูธ ประชาสัมพันธ์
จำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์
– พื้นที่ 3×3 เมตร / ช่วงเวลา 14.00 น.- 20.00 น.
– ลดหย่อนภาษี 2 เท่า
– บัตรรับชมคอนเสิร์ต 5 ที่นั่ง / คูปองเครื่องดื่ม 10 ใบ (Soft Drink)
สามารถซื้อบัตรมหกรรมคอนเสิร์ตการกุศล
ได้ทางเพจ : มหกรรมคอนเสิร์ตการกุศล Hope for Health

ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ต.ในเมือง
เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น 40002 Thailand
+ Google Map
043202388