• This event has passed.

โครงการประชุมวิชาการนานาชาติ International Conference on Head & Neck Oncology 2024

1 กุมภาพันธ์ @ 8:00 น. - 2 กุมภาพันธ์ @ 17:00 น.

โครงการประชุมวิชาการนานาชาติ
หัวข้อ “ Precision Approach in Management of Head and Neck Cancer ”

ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญจาก Massachusetts General Hospital, Harvard Medical School ประเทศสหรัฐอเมริกา

ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำของโลก ในระหว่างวันที่ 1-2 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08:40 น. ณ โรงแรมพลูแมน ราชา ออคิด

การจัดประชุมอบรมเสวนา และการระดมสมองดังกล่าว จะเน้นแนวทางการพัฒนา precision medicine รวมถึงแนวทางการพัฒนาการผ่าตัด

ด้วยหุ่นยนต์ robotic surgery มาสู่บริบทของพื้นที่ นับเป็นช่องทางให้บุคลากรและนักศึกษาทางด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพได้

แลกเปลี่ยนเรียนรู้วิทยาการด้านโรคมะเร็งที่ศีรษะและลำคอ ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญระดับโลก

Start:
1 กุมภาพันธ์ @ 8:00 น.
End:
2 กุมภาพันธ์ @ 17:00 น.
Event Category:

คณะแพทยศาสตร์

โรงแรม พูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด
CRHJ+P2 Khon Kaen, Mueang Khon Kaen District, Khon Kaen
Mueang Khon Kaen District,, Khon Kaen 40002 Thailand
+ Google Map