ขอเชิญ นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย และนักศึกษาระดับปริญญาตรี จากสถาบันอุดมศึกษา ในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่สนใจ เข้าร่วม “การประกวดนวัตกรรมอาหาร” Food Product Innovation Contest

คณะเทคโนโลยี มข. จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 60 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น
เปิดรับสมัคร โครงการ Food Product Innovation Contest “การประกวดนวัตกรรมอาหาร
ขอเชิญ นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย และนักศึกษาระดับปริญญาตรี จากสถาบันอุดมศึกษา ในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่สนใจ
เข้าร่วม “การประกวดนวัตกรรมอาหาร” Food Product Innovation Contest
💰ชิงเงินรางวัลรวม 20,000 บาท
🎖พร้อมโล่รางวัล🎖
🗓 เปิดรับสมัคร 1 ก.ค – 25 ส.ค 66
รายละเอียดเพิ่มเติม / สมัครได้ที่
ประกาศผลการคัดเลือก  25 ส.ค.2566
วันที่ประกวดประกวด  3 ตุลาคม 2566  ณ ห้อง Auditorium อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คณะเทคโนโลยี มข. ได้เข้าร่วมโครงการวิจัย “การเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจในห่วงโซ่อุปทานอุตสาหกรรมน้ำปลาร้า ด้วยเทคโนโลยีสร้างมูลค่ากากปลาร้า (ระยะที่ 2)” ของหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.) ในกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)

Scroll to Top