คณะเทคโนโลยี มข. ได้เข้าร่วมโครงการวิจัย “การเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจในห่วงโซ่อุปทานอุตสาหกรรมน้ำปลาร้า ด้วยเทคโนโลยีสร้างมูลค่ากากปลาร้า (ระยะที่ 2)” ของหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.) ในกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) 21 พฤษภาคม 2567
สาขาเทคโนโลยีการอาหาร มข. ร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ตอกย้ำจุดยืนส่งคุณค่าให้สังคม ร่วมพัฒนาทักษะและความคิด ผ่านกิจกรรม Little Chef Class ในโครงการ Singha Summer Camp ปีที่ 13 21 พฤษภาคม 2567
คณะเภสัชศาสตร์ นำนักศึกษาร่วมกิจกรรมส่งเสริมประสบการณ์วิชาชีพเภสัชกรรมในต่างประเทศ ณ ประเทศโปรตุเกส 20 พฤษภาคม 2567