• This event has passed.

COLA พาโส THE SERIES

6 กันยายน

🔥 COLA พาโส THE SERIES 🔥
ในวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2567 นี้
พบกับการสัมมนาวิชาการของน้อง ๆ นักศึกษา COLA ชั้นปีที่ 3 ใน EP: 13 และ EP: 14 กับหัวข้อสัมมนาที่คุณไม่ควรพลาด!
.
⭕️EP 13: สังคมสูงวัยในสายตาเด็ก ความเสี่ยง และ ความหวัง
วิทยากรรับเชิญพิเศษ:
🔸 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อนันต์ หิรัญสาลี ประธานชมรมบุคลากรอาวุโส มหาวิทยาลัยขอนแก่น
🔸 คุณศศินันท์ ธรรมนิฐินันท์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 11 กรุงเทพมหานคร พรรคประชาชน
🔸 คุณสรัสนันท์ อรรณนพพร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 9 จังหวัดขอนแก่น พรรคเพื่อไทย
🔸 คุณประพันธ์ เฉียบแหลม อดีตผู้อำนวยการเมืองไทยประกันชีวิต ประจำภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
.
⭕️EP 14: ประเทศไทยกับความเป็นไปได้สู่รัฐสวัสดิการ
วิทยากรรับเชิญพิเศษ:
🔸 ผช.ผอ. คุณมนัสชัย จึงตระกูล จากธนาคารแห่งประเทศไทยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
🔸 ทนายป็อก วีรนันท์ ฮวดศรี สส.พรรคประชาชน ขอนแก่น เขต 1
__________________
ติดตาม Live ถ่ายทอดสด ได้ที่เพจ COLA KKU วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น และเพจ สโมสรนักศึกษา วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมกันเวลา 13.30 น. เป็นต้นไป อย่าลืมกด Like และ Share เพื่อให้เพื่อนๆ ของคุณไม่พลาดข่าวสารดีๆ แบบนี้!

วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น

วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น
123 Thanon Mittraphap, Nai Mueang, Mueang Khon Kaen District, Khon Kaen 40002
Mueang Khon Kaen District, 40002
+ Google Map
043203124