9 กรกฎาคม - 10 กรกฎาคม

ขอเชิญเข้าร่วมการสัมมนาหัวข้อ การวิเคราะห์ธาตุและโครงสร้างผลึกด้วยชุดวิเคราะห์ EDS และ EBSD
วันที่ 9 และ 10 กรกฎาคม 2567 ณ ตึก8 สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสสหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์

ด่วน!!! รับจำนวนจำกัด 20 ท่าน ลงทะเบียนฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

หมายเหตุ***สงวนสิทธิ์ปิดรับสมัครหากเต็มจำนวน

Start:
9 กรกฎาคม
End:
10 กรกฎาคม
Event Categories:
, ,

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น