• This event has passed.

24 สิงหาคม @ 9:00 น. - 16:30 น.

มาเรียนรู้การ์ตูนจิบิในคอร์สอบรมสุดพิเศษ!
🎨คอร์สอบรมระยะสั้น “ถ้าวันนึงฉันเป็น การ์ตูนจิบิ (Chibi)” 🌈
🔹 สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้:
– พื้นฐานการวาดภาพลายเส้นสไตล์จิบิ
– เทคนิคการวาดตัวละครให้น่ารักและมีชีวิตชีวา
– การนำไปต่อยอดสร้างสรรค์งานศิลปะของคุณเอง
📅 วันที่: 24 สิงหาคม พ.ศ. 2567
📍 สถานที่: อาคารสิม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
💡 วิทยากร: อ.ดร.ภาคินี เปล่งดีสกุล
💰 ค่าลงทะเบียน: 1,199 บาท (หนึ่งพันหนึ่งร้อยเก้าสิบเก้าบาท)
📅 รับสมัครด่วนมีจำนวนจำกัด ภายใน 21 สิงหาคม 2567
📞 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:
คุณพิมพ์ชนก 083-151-5454
.
มาร่วมสนุกกับโลกแห่งการ์ตูนจิบิด้วยกัน! 🌟👾
📩 สนใจเข้าร่วมและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม: https://forms.gle/k45GRYy8uqMo62my6

Details

Date:
24 สิงหาคม
Time:
9:00 น. - 16:30 น.
Event Category: