การแข่งขันนวัตกรรมนโยบาย “COLA Policy Hackathon 2024”

24 ตุลาคม - 25 ตุลาคม

🎉 ขอเชิญชวนนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายทุกคน! 🎉
.
หากคุณมีความฝันในการออกแบบนโยบายสาธารณะที่สร้างการเปลี่ยนแปลง และอยากท้าทายตัวเองกับโจทย์สำคัญของสังคม

เราขอเชิญร่วมเวทีสำหรับคนรุ่นใหม่ปล่อยพลังสร้างสรรค์ เพื่อแข่งขันนวัตกรรมนโยบาย “COLA Policy Hackathon 2024” 🚀

🗓 วันที่: 24-25 ตุลาคม 2567
📍 สถานที่: วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น
💡 หัวข้อ: “นโยบายอนาคต (Future Policy)”

🚀โอกาสพิเศษนี้มอบให้กับนักเรียนชั้น ม.4 – ม.6 ทุกคนที่สนใจเข้าร่วมแข่งขันในการสร้างสรรค์นโยบายใหม่ ๆ ที่มีศักยภาพในการพัฒนาประเทศและสังคม โดยทีมที่ชนะจะได้รับ รางวัลเงินสด โล่รางวัล เกียรติบัตร และสิทธิประโยชน์พิเศษในการสมัครเรียนต่อกับวิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น ม.ขอนแก่น 🏆

🎓 สิทธิประโยชน์ที่น้อง ๆ จะได้รับ
– Training & Workshop: ฝึกฝนทักษะการออกแบบนโยบายและแนวคิดเชิงกลยุทธ์โดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญ
– Certificate & Reward: รับเกียรติบัตรและเงินรางวัล พร้อมโล่สำหรับทีมที่ชนะ
– Opportunity: เปิดประตูสู่โอกาสในการเรียนต่อที่ COLA KKU
– นักเรียนที่สมัครเข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับ Certificate ทุกคน สำหรับนำไปใช้ประโยชน์ประกอบการยื่นสมัครรอบ Portfolio
.
🚀 เพิ่มโอกาสสำหรับอนาคต
-ใช้เป็นผลงานสำหรับการยื่นสมัครสอบรอบ Portfolio กับ COLA KKU
-สิทธิพิเศษในการสมัครเรียนหลักสูตร Pre-Degree ที่ COLA KKU
-โอกาสได้รับทุนการศึกษา เมื่อเข้าเรียนต่อระดับปริญญาตรีที่ COLA KKU

🔗 สมัครและส่งข้อเสนอนโยบายของทีม
ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 6 ตุลาคม 2567
ผ่านทางลิงก์ Google Form:
หรือสแกน QR Code ที่ปรากฏในภาพ!

📌 รายละเอียดเพิ่มเติม:
– ทีมละ 3-4 คน จากโรงเรียนเดียวกัน (โรงเรียนละไม่เกิน 2 ทีม)
– ค่าสมัครเพียงทีมละ 200 บาท
– ชิงเงินรางวัลรวม 20,000 บาท พร้อมโล่รางวัลจากอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

Details

Start:
24 ตุลาคม
End:
25 ตุลาคม
Event Categories:
, ,

วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น

วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น
123 Thanon Mittraphap, Nai Mueang, Mueang Khon Kaen District, Khon Kaen 40002
Mueang Khon Kaen District, 40002
+ Google Map
043203124