หลักสูตร การเรียนรู้ Power BI กับเรา และเปลี่ยนข้อมูลดิบที่หลากหลายให้กลายเป็นข้อมูลเชิงลึกที่ช่วยขับเคลื่อนองค์กรและธุรกิจของคุณ!

15 ตุลาคม - 16 ตุลาคม

👉พร้อมที่จะปลดล็อกพลังของข้อมูลของคุณ แล้วหรือยัง?✨
_____________
✨ #ทำไมต้องเรียน Power BI กับเรา?
– ผู้สอนมืออาชีพ: จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ตรง
– เนื้อหาครอบคลุม: ตั้งแต่พื้นฐานจนถึงเทคนิคขั้นสูง
– ฝึกปฏิบัติจริง: กับ Workshop ที่น่าสนใจ
– รับประกาศนียบัตร: เพื่อยืนยันความรู้และทักษะของคุณ
.
– การสร้าง Visualization ที่หลากหลาย
– การเชื่อมต่อข้อมูลจากแหล่งต่างๆ
– การสร้าง Dashboard ที่ใช้งานง่าย
– การวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก
– นำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจและสร้างสรรค์ได้อย่างมืออาชีพ
ในวันที่ 15 – 16 ตุลาคม 2567 ณ วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มข.
.
✨ หลักสูตรสำหรับ :
ผู้บริหารองค์กร หัวหน้าส่วนงาน ผู้ที่ปฏิบัติงานด้านการวิเคราะห์ข้อมูล วิเคราะห์ธุรกิจ วิเคราะห์องค์กร ทั้งภาครัฐและเอกชน
.
🌟#ลงทะเบียนเลยวันนี้! ที่นั่งมีจำนวนจำกัด https://kku.world/e69dd
________________________
COLA Academy วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น
โทรศัพท์: 043 203 124
E-mail: colaacademy.kku@gmail.com
.
เจ้าหน้าที่ผู้ประสานงานโครงการ
คุณนันทนา สุทธิประภา โทรศัพท์ 089 422 1688
คุณสุภาวดี แก้วคำแสน โทรศัพท์ 089 569 5814
________________________
COLA “สถาบันชั้นนำแห่งอาเซียนด้านกิจการสาธารณะที่สร้างคุณค่าเพื่อสังคม”

Start:
15 ตุลาคม
End:
16 ตุลาคม
Event Categories:
,

วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น

วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น
123 Thanon Mittraphap, Nai Mueang, Mueang Khon Kaen District, Khon Kaen 40002
Mueang Khon Kaen District, 40002
+ Google Map
043203124