ขอเชิญอาจารย์ ทีมนักวิจัย นักศึกษา และผู้ที่สนใจ สามารถเข้าร่วมรับชมได้ที่ Facebook Live: สาขาเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยขอนแก่น และช่องทางออนไลน์ Zoom Meeting

ขอเชิญอาจารย์ ทีมนักวิจัย นักศึกษา และผู้ที่สนใจ
สามารถเข้าร่วมรับชมได้ที่ Facebook Live: สาขาเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยขอนแก่น – Food Technology, KKU https://www.facebook.com/profile.php?id=100095514912398
และช่องทางออนไลน์ Zoom Meeting
ฟรี! สัมมนาออนไลน์ 6 วัน 6 เรื่องแบบจุใจ 🌟
📅 หัวข้อ: เทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหารจากพืช
🧑‍🏫 โดย: สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ในหัวข้อ “เทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหารจากพืช” ใน 6 เรื่อง ดังนี้
1️⃣ Plant based proteins – Alternative choices for innovative healthy foods
🗓️ วันที่ 12 กรกฎาคม 2567 เวลา 14.00 – 15.00 น.
🎤 รศ. ดร.ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ
🔗 ลิงค์: https://kku.world/cv93o
Meeting ID: 985 9136 3889
Passcode: 883668
2️⃣ Plant based Salmon – นวัตกรรมอาหารและความท้าท้าย
🗓️ วันที่ 19 กรกฎาคม 2567 เวลา 14.00 – 15.00 น.
🎤 ผศ. ดร.อัมพร แซ่เอียว
🔗 ลิงค์: https://kku.world/pdw4x
Meeting ID: 966 9062 9970
Passcode: 079827
3️⃣ เทคโนโลยีการผลิตปลาร้าจากพืช – การวิจัยและพัฒนาในการปรุงรสชาติและคุณภาพ
🗓️ วันที่ 26 กรกฎาคม 2567 เวลา 14.00 – 15.00 น.
🎤 ผศ. ดร.ปฏิมากร คล้ายประสิทธิ์
🔗 ลิงค์: https://kku.world/dvcvj
Meeting ID: 994 9617 0464
Passcode: 492720
4️⃣ Healthy snack – ขนมขบเคี้ยวเพื่อสุขภาพเสริมใยอาหาร
🗓️ วันที่ 2 สิงหาคม 2567 เวลา 14.00 – 15.00 น.
🎤 รศ. ดร.รัชฎา ตั้งวงค์ไชย
🔗 ลิงค์: https://kku.world/idrei
Meeting ID: 926 6405 9743
Passcode: 456306
5️⃣ เทคโนโลยีเอกซ์ทรูชันกับการผลิตเนื้อเทียมจากโปรตีนพืช (High-moisture extrusion process of plant based meat)
🗓️ วันที่ 16 สิงหาคม 2567 เวลา 14.00 – 15.00 น.
🎤 ดร.หทัยชนก กันตรง
🔗 ลิงค์: https://kku.world/f7dm5
Meeting ID: 940 8349 6529
Passcode: 210077
6️⃣ Food Tech Startups Trail – From research to bigger development & Commercialization
🗓️ วันที่ 23 สิงหาคม 2567 เวลา 14.00 – 15.00 น.
🎤 ดร.พิมพ์นิภา หิรัณย์สร และ คุณเพ็ญสิริ ณ นครพนม
🔗 ลิงค์: https://kku.world/xy62v
Meeting ID: 916 1216 4679
Passcode: 132351
🎙️ พิธีกร: รศ. ดร.จันทิมา ภูงามเงิน
👉 ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมสัมมนาได้ตามลิงค์ที่ระบุในแต่ละเรื่อง
หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ผศ. ดร.ปนัดดา นนทนำ (E-mail: panano@kku.ac.th)
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> Facebook : สาขาเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยขอนแก่น – Food Technology, KKU
Scroll to Top