• This event has passed.

ขอเชิญร่วมกิจกรรม “ตลาดไทเฮา”

12/02/2023 @ 17:30 น. - 23:30 น.

ขอเชิญนักศึกษา บุคลากร และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรม “ตลาดไทเฮา”
ในวันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 เวลา 17.30 – 23.30 น.
ณ ลานจอดรถอาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น

พบกับกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงาน อาทิ

• การประกวดชุดแต่งกายในสไตล์งานวัดบ้านเฮา
  • การแสดงดนตรีจากนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น
  • บูธจำหน่ายสินค้า อาหารและเครื่องดื่ม
  • บูธกิจกรรมเพ้นท์กระเป๋า ดูดวงแบบมูเตลู ฯลฯ
  • กิจกรรมด้วยวงดนตรีหมอลำอีสาน ที่จะสร้างความสนุกสนาน บันเทิงใจให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม

องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น