18 สิงหาคม 2564

รายงานพิเศษ: ทน.ขอนแก่น ฉีดวัคซีนชิโนฟาร์ม วันแรกคึกคัก ‘ธีระศักดิ์’ เล็งพิจารณา

ภาพข่าว: โซเชียลการศึกษา: ความร่วมมือ

“เพราะการปลูกฝังคุณธรรมความซื่อสัตย์ คือ สิ่งจำเป็นสำหรับเยาวชน” ทินกร ชาติเผือก คนรุ่นใหม่โตไปไม่โกง นักศึกษาคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่อาสาเสียสละจัดกิจกรรมปลูกฝังคุณธรรมนำความซื่อสัตย์หยั่งรากในใจเยาวชนตั้งแต่ระดับชั้นประถม.

แพทย์ มข. ฟันธง! ผู้รับซิโนแวค ครบ 2 เข็ม ควรบูสต์เข็ม 3 ชี้ ไวรัสเวคเตอร์ หรือ mRNA เพื่อป้องกันการระบาดวิกฤติ โควิด -19

สำนักบริการวิชาการ มข. จัดอบรม “การวิจัยเพื่อการบริการวิชาการ”