14 มิถุนายน 2564

สาธิต มข. ประกาศ ลดค่าบำรุงการศึกษา 10% เล็งขยายลดค่าอาหารเพิ่มเติมหลังต้องเรียนออนไลน์มากขึ้น ขณะที่บุคลากรในโรงเรียนฉีดวัคซีนแล้ว ร้อยละ 70

อินโฟเฟด ร่วมกับ อว. มอบทุน 1 ล้านบาท ให้แก่ทีมชนะการแข่งขัน UEC University eSports Championship 2020 พร้อมเดินหน้าส่งเสริมเยาวชนผ่าน Academy สร้างมืออาชีพป้อนวงการอีสปอร์ต

ม.ขอนแก่น ดันผลิตผล “ผักกรอบ” ตอบโจทย์ทุกวัยที่ไม่ชอบกินผัก จากโครงการยกระดับอาชีพเกษตรกรเพื่อสร้างรายได้ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม ทดลองตลาด หาพันธมิตร ร่วมทุนกับวิสาหกิจชุมชน #SMEsผู้จัดการ #mgronline ม.ขอนแก่น ดันผลิตผล “ผักกรอบ”