2 มีนาคม 2564

คณะเกษตรศาสตร์ ขับเคลื่อน U2T จัดฝึกอบรมการจัดทำข้อมูลพื้นฐานเชิงพื้นที่จากภาพถ่ายดาวเทียมโดยใช้ GIS

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขยายเวลารับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาต้น รอบที่ 2 ปีการศึกษา 2564 วันที่ 1 มีนาคม – 30 เมษายน 2564

“วัฒนธรรมจังหวัดขอนแก่น” จัด โครงการส่งเสริมและพัฒนาการท่องเที่ยวยุคก่อนประวัติศาสตร์ ต่อ ยอดผลิตภัณฑ์อย่างสร้างสรรค์

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น รับสมัครคัดเลือกผู้เข้าร่วมโครงการค่ายบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ครั้งที่ 7 GS KKU Camp

การดำเนินงานโครงการ "มหาวิทยาลัยสู่ตำบล (U2T)" ของมข. ศ.ดร.ธิดารัตน์ บุญมาศ รองอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและวิสาหกิจ

การดำเนินงานโครงการ “มหาวิทยาลัยสู่ตำบล (U2T)” ของมข. โดย รองอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและวิสาหกิจ